From Villenuve D´sacq to making of “The Jukebox” in Paf St-Erme

Troðfullt hús á báðum sýningum á Teach us to outgrow our madness í Villenuve D´ascq. Næsta stopp Paf St.Erme þar sem við Melkorka Sigríður erum með listamannavinnustofu í viku. Vinnum að verkinu “Glymskrattinn” sem frumsýnt verður þann 25 maí í Þjóðleikhúskjallaranum á Listahátíð í Reykjavík. Verkefnið er styrkt af EUF, Þjóðleikhúsinu og KKnord. Verkið er samið og flutt af Melkorku Sigríði Magnúsdóttur, Sigríði Soffíu Níelsdóttir og Valdimar Jóhannssyni. Leikmynd er eftir Brynju Björnsdóttur og búningar eru í höndum Ellenar Loftsdóttur stylista en hún var listrænn stjórnandi Reykjavík Fashion festival sem haldi var á síðustu helgi.

//Sold out on both performances of Teach us to outgrow our madness here in Villenuve D´ascq. Next stop is Paf St. Erme where Melkorka Sigríður and I have a recidency for a week. Working on the making of “The Jukebox” that will premiere on the 25th of May in the National Theater of Iceland on Reykjavík Arts Festival (http://www.listahatid.is/en) The piece is created and performed by Melkorka Sigríður Magnúsdóttir, Sigríður Soffía Níelsdóttir and Valdimar Jóhannssyni. Set design by Brynja Björnsdóttir og costumes by Ellenar Loftsdóttur stylista. Ellen was the creative director of Reykjavík Fashion festival that just took place at Harpan last weekend (www.rff.is)

Advertisement

~ by siggasoffia on April 5, 2012.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: