Xanadu- Choreography for Hildur Yeoman at Reykjavík fashion festival 30.03.2012

Myndir frá Xanadu-dansperformansinum sem ég samdi fyrir sýningu Hildar Yeoman á Reykjavík Fashion Festival. Daniel Ágúst flutti bæði Xanadu auk Ladyshave en dansararnir Ásgeir Helgi Mangússon, Lovísa Ósk Gunnardóttir og Unnur Elísabet sýndu öll helstu jazzsporin í Silfurbergi í Hörpunni. Öflugir dansarar sem skella sér bara í það með mér í að læra að dansa á  hjólaskautum á einni viku.

Pictures from the Xanadu-inspired choreography that I made for Hildur Yeomans latest colletion at Reykjvík Fashion festival (www.rff.is) Daniel Ágúst performed live both Xanadu and Ladyshave and dancers Ásgeir Helgi Mangússon, Lovísa Ósk Gunnardóttir, Unnur Elísabet & I performed at Concerthouse-Harpan. The performance included rollerblades, jazzhands, layouts, giant mushrooms and was framed with Björk Viggósdóttir´s videoart.

(Ljósmyndir eftir Óskar Hallgrímsson)

(mynd frá nowfashion.com)

Advertisement

~ by siggasoffia on April 7, 2012.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: